Về chúng tôi

Chào mừng quý khách đến với thaprauxanh.com, địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm tháp rau sạch hàng đầu Việt Nam.

Về tháp rau xanh

Lời đầu tiên, THÁP RAU XANH xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi. Kính chúc quý khách có 365 ngày may mắn, hạnh phúc và thành công!

Quý khách hàng thân mến!

Hiện nay tình trạng thực phẩm bẩn đã và đang trở thành vấn đề gây nhức nhối và bức xúc trong dư luận. Không ngày nào là không có người chết vì ung thư, trong đó phần lớn nguyên nhân xuất phát từ tình trạng thực phẩm bẩn và thực phẩm nhiễm hóa chất.

Điều nguy hiểm hơn là tình trạng này ngày càng trở nên đáng báo động và đang dần vượt ra ngoài tầm kiểm soát của xã hội.

Chúng tôi thường tự hỏi nhau: Không biết bó rau, miếng thịt, con cá chúng ta đang ăn hàng ngày có nguồn gốc từ đâu? Nó có chứa bao nhiêu hóa chất độc hại, và đến bao giờ thì sẽ giết chết chúng ta?…

Giống như bạn, những thành viên của Tháp Rau Xanh luôn hằng ao ước rằng, xã hội sẽ ngày một tốt hơn, con người đối xử với nhau tử tế hơn, mỗi người dân đều được tiếp cận với những nguồn rau sạch, thịt cá sạch trong tất cả những bữa ăn hàng ngày. Để không còn ai phải âu lo về mối nguy bệnh tật do thực phẩm bẩn nữa.

Nhưng chúng tôi cũng biết rằng, điều ước sẽ đến nhanh hơn nếu chúng ta bắt tay vào hành động. Và đó cũng chính là lý do mà thaprauxanh.com ra đời!

DỊCH VỤ CỦA THÁP RAU XANH:

>> Mô hình tháp rau hữu cơ
>> Hệ Thống Aquaponics
>> Dịch vụ thiết kế vườn rau sân thượng

SỨ MỆNH

  • Mang rau sạch tới bữa ăn của từng gia đình Việt

  • Vì một Việt Nam không thực phẩm bẩn

TẦM NHÌN

  • Trở thành nhà sản xuất các sản phẩm nông nghiệp thông minh dẫn đầu thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôI

Chuyện trò với tháp rau xanh, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0932 14 11 22 | 0902 317 836
Website: thaprauxanh.com
Email: [email protected]

Bình luận