Tháp rau hữu cơ là sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích vì tính gọn nhẹ, tiện lợi và năng suất. Hãy cùng Tháp Rau Xanh điểm qua những lợi ích vượt trội của sản phẩm này nhé:

Gọn nhẹ, ít tốn diện tích

Tháp rau hữu cơ có chiều cao 1,2m, chiều rộng 60cm, được thiết kế để tối ưu diện tích trồng trọt, đặc biệt phù hợp với nhà phố và các căn hộ nhỏ hẹp. Chỉ cần khoảng không gian 2 -3 m2 cũng có thể trồng được 2-4 tháp rau, cung cấp đủ lượng rau ăn cho cả gia đình.

Một sản phẩm tháp rau có dung tích tương đương với 10 thùng xốp loại vừa nhưng chỉ chiếm diện tích bằng 1/5 nhờ thiết kế thông minh. Bánh xe dưới chân tháp với kết cấu chắc chắn giúp di chuyển dễ dàng, biến sản phẩm này thành một vườn rau di động.

Năng suất cao

Tháp rau có năng suất rất cao nếu so với các phương pháp trồng rau truyền thống do được đảm bảo chất dinh dưỡng và môi trường sinh trưởng thuận lợi.

Một vụ mùa bội thu có thể cho thu hoạch 25-30 Kg rau củ quả/tháng. Như vậy chỉ cần 3-5 tháp là một gia đình 4 người đã có thể cung cấp tới 90% sản lượng rau sạch hàng ngày.

Rau sạch tươi ngon

Phải khẳng định là, rau củ quả từ tháp rau tươi ngon hơn rất nhiều so với các phương pháp trồng rau khác. Nguồn dinh dưỡng từ rác hữu cơ và phân trùn liên tục được bổ sung một cách tự nhiên, khiển đất đai luôn luôn màu mỡ và không bao giờ bị bạc màu.

Rau cũng thật sự sạch và an toàn vì không có dư lượng chất trừ sâu hay chất bảo quản.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí để có 1 vườn rau mini với số lượng 5 tháp chưa tới 10 triệu đồng (Đã bao gồm công lắp đặt + đất trồng + giống cây), chỉ sau 1 năm trồng trọt là đã có thể hoàn vốn. Đây là một trong những mô hình trồng rau sạch nhà phố tốt nhất hiện nay.

Ít tốn công chăm sóc

Nhiều người sống tại các khu đô thị dù biết thực trạng rau bẩn nhưng vẫn không mặn mà với việc trồng rau tại nhà do sợ mất nhiều công chăm sóc. Nhưng đối với tháp rau hữu cơ, bạn chỉ cần bỏ ra mỗi ngày 1-2 phút để chăm sóc là quá đủ.

Với tháp rau hữu cơ, việc trồng rau sạch tại nhà trở nên vô cùng đơn giản. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy click vào đây để tìm hiểu về sản phẩm bạn nhé!

>> Tìm hiểu hệ thống Aquaponics

Ưu Điểm Của Tháp Rau Hữu Cơ
Phòng CSKH Tháp Rau Xanh

Bình luận