Nếu bạn cũng cảm nhận Hạnh phúc đơn giản là đến từ những điều bình dị mỗi ngày trong cuộc sống mỗi chúng ta, thì bạn và thaprauxanh đã có cùng điểm chung. Chúng tôi vô cùng yêu công việc bình dị mà mình đang làm hang ngày, đem đến sức khỏe trong từng bữa ăn sạch và niềm vui cho từng gia đình, màu xanh mơn mởn của những mầm cây con cho cuộc sống them xanh, mà chúng tôi hay gọi là “Green Life”. Bạn cũng vậy đúng không! Cũng yêu công việc bạn đang làm, cũng có gia đình nho nhỏ cần chăm sóc, cũng có những cậu con trai và bé gái đang yêu mè nheo ba mẹ nấu ăn, mua quà… và bạn cũng yêu dinh dưỡng sạch. Bạn mỉm cười mỗi ngày nhìn những Hạnh phúc đơn giản nhưng thật đáng trân trọng của mình 😊.

Sáng nay, thaprauxanh nhận được cuộc điện thoại của 1 người ba, anh nói rất khẩn thiết với chúng tôi: “Bên em có thể giao cho anh 1 tháp ngay trong hôm nay được không?”

Tôi đang tò mò, sao lại cần tháp gấp đến vậy, thì anh tiếp “anh mua cho cậu trai nhỏ nhà anh, con anh nó cứ nài ba phải mua cho bằng được tháp rau xanh loe loe, xòe xòe, trồng được rất nhiều cây, vừa đẹp, vừa có rau ăn”. Tôi thật sự vô cùng ngạc nhiên và cũng thú vị không kém với cậu bé Khách hang nhỏ tuổi này của mình, thật sự đây là khách hang nhỏ tuổi nhất từ trước đến nay của chúng tôi. Không ngừng ở đây, thaprauxanh còn được biết bạn là 1 cậu bé rất yêu thiên nhiên, tìm tòi trồng đủ loại cây trong vườn nhà mình và tự tìm hiểu biết đến thaprauxanh, chứ không hề có sự hướng dẫn nào của người lớn, thật không thể tin được 1 cậu bé 8 tuổi đã có ý thức Sống xanh như vậy.

Sau khi, được thaprauxanh tư vấn anh Nhật ba bé đã quyết định trồng dịch vụ trọn gói lắp đặt và trồng cây con luôn, và còn không quên dặn kèm: “Em nhớ trồng them cây cà cho bé nha, bé rất thích cây cà nhỏ ra quả sum xuê”, tôi cười thật tươi và trả lời anh: “Em sẽ cố gắng kiểm tra trong vườn có cây cà sẽ trồng cho  bé, anh nha” (mặc dù, chúng tôi biết mùa này chúng tôi không gieo trồng nhiều cây cà con, nhưng vì cậu bé đáng yêu chúng tôi cố gắng hơn để tìm ra cây bé thích cũng xứng đáng mà)

Ngay trong ngày, tháp và cây đã được chuyển đến cho bé, khỏi phải nói bé vô cùng thích thú, ba Nhật cũng chụp lại ngay vài tấm hình của bé và gửi chúng tôi. Quả thật là 1 khách hang đặc biệt và đáng yêu 😊. Đó bạn ạ! Tháp rau xanh chỉ cần những niềm vui nho nhỏ mỗi ngày như vậy thôi, nhưng thật vô giá

Một chị bạn của tháp có nói “con chị khi về quê, được vui đùa trong vườn ngoại, được nhìn và chơi với các con vật, cây cối, bé nhanh nhảu, phản xạ nhạy bén hẳn ra. Không bù với ở Thành phố, bé chỉ toàn trong nhà, nên nhìn cũng không lanh mà chậm nói”. Thaprauxanh tin là bạn cũng muốn tạo môi trường sống xanh cho con em mình phát triển, bạn lại có những bữa cơm thật dinh dưỡng và chất lượng cho con cái mình nữa. Vậy thì hãy để thaprauxanh cùng đồng hành cùng bạn và mang những niềm Hạnh phúc đơn giản mà vô giá đến bạn nhé, bởi vì được cùng mỉm cười cùng chia sẻ niềm vui và sức khỏe cho bạn, chúng tôi lại càng them quyết tâm mang nhiều sản phẩm chất lượng  đến nhiều gia đình hơn nữa.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

Tháp Rau Xanh chúc bạn một ngày thật vui!

Bình luận